Hòn non bộ 1-Liên hệ: 0903.08.55.69

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH HOÀN CHỈNH

Hòn non bộ 1

THÔNG TIN PHONG THUỶ VỀ CÔNG TRÌNH

            Hòn non bộ 1 – Đỉnh cao của nghệ thuật chế tác, thổi linh hồn cho những phiến đá vô tri.

Cuộc sống trong thời đại ngày nay đang không ngừng được cải thiện và nâng cao dưới sự tác động vô cùng lớn lao của nền kinh tế thị trường. Con người có thêm nhiều không gian và điều kiện kinh tế vững vàng có thể tạo nên cho họ những mái ấm an yên, trọn vẹn tính thẩm mỹ cảnh quan lại đong đầy sự  thanh trong bền vững.

Hiểu được những thầm mong trong tâm tư của con người thời đại, hòn non bộ 1 đã ra đời và không ngừng biến đổi, kiến tạo những quần thể không gian hoàn mỹ, thỏa mãn nỗi niềm của biến bao thế hệ con người.

            Hòn non bộ– Mang thiên nhiên trong lành thổi vào mái ấm trong mơ của bạn.

Hòn non bộ 1 là một trong những tinh hoa nghệ thuật có sự đòi hỏi rất cao trong quá trình chế tác và gia công, đặc biệt với những mô hình hòn non bộ trong nhà, nơi chất chứa những niềm tin về phong thủy rất cao của các gia chủ. Hơn hết nữa là, nó cần thiết phải hòa hợp với toàn hệ thống cảnh quan.

Bố cục hòn non bộ thành phẩm này gồm 3 phần chủ đạo: hệ thống bể chứa, những phiến đá san hô và cây xanh, vật trang trí bổ trợ. Bể chứa được xây dựng theo những đường cong nghệ thuật bao lấy một khoảng tường, tạo nên nét thẩm mỹ rất riêng, xóa bỏ sự thô ráp cho bức tường trong không gian nhà ở. Hòn non bộ 1 được thi công trực tiếp trong bể, có một hòn chủ và nhiều hòn khách kết nối hình thành nên một hợp thể vô cùng thống nhất. Hòn chủ cần cao, chu vi đá rộng, không sắc nhọn phần đầu đâm xuyên về phía mặt trời, có thế thì gia tư mới an ổn, cuộc sống yên vui, may mắn và thành công tự dưng về, ngập tràn    khoảng không gian thân thương của bạn. Lắp đặt thêm hệ thống vòi phun để tạo nên tính chuyển động không ngừng cho nước kết hợp cũng các hình nhân trang trí bổ trợ sẽ tạo nên một quần thể kiến trúc hoàn mĩ có thể làm xiêu lòng bao lớp người đi.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Điện thoại: 0903 08 55 69

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *