Hòn non bộ 10-Liên hệ: 0903.08.55.69

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH HOÀN CHỈNH

Hòn non bộ 10

THÔNG TIN PHONG THUỶ VỀ CÔNG TRÌNH

Hòn non bộ 10 – Sự lựa chọn thông minh của những khách hàng thông thái.

            Hòn non bộ 10 là một loại hình nghệ thuật trang trí hiện đang rất được yêu thích ở Việt Nam cùng nhiều quốc gia trên thế giới khác nữa, trong đó có Nhật Bản và Trung Hoa – những cái nôi lớn, có tác động mạnh mẽ cho sự ra đời và phổ biến của tiểu cảnh hòn giả sơn hay nghệ thuật trang trí hòn non bộ 10.

Ngay từ trong tên gọi của mình, hòn non bộ như đã phần nào thể hiện các đặc trưng rất riêng của nó. Đó là những mô hình thu nhỏ của những ngọn núi thật ngoài tự nhiên, mang trong lòng bản thân nó những hình dáng, màu sắc đậm đà hơi thở trong lành của tạo hóa sinh ly.

Hòn non bộ 10 – Kiến tạo không gian, làm nên những mái nhà thời đại.

            Hòn non bộ 10 bao gồm rất nhiều kiểu loại khác nhau: hòn non bộ đá san hô, hòn non bộ đá vàng, hòn non bộ đá tuyết sơn, hòn non bộ đá ong, hòn non bộ đá mắt mèo… Trong đó, hòn non bộ đá  tuyết sơn là được yêu thích nhiều hơn cả, vì tính chất hết sức tự nhiên len lỏi bên trong từng chi tiết và đường nét.

Hòn non bộ 10 có kết cấu bao gồm một hòn chủ, có độ cao và rộng vượt trội hơn rất nhiều so với những hòn khách được bố trí bao quanh. Hòn chủ không được có đầu sắc, nhọn, chu vi đá hẹp, đâm thẳng lên trời. Đây được xem là một vị thế không may mắn, có thể gây ra những hiềm nguy không mong muốn cho cuộc sống của con người.

Hòn non bộ 10 được thi công trực tiếp trong một bồn nước. Kích thước bồn dao động từ 15 cm đến 3m, tùy thuộc vào độ rộng lớn của không gian và nhu cầu thực tế của các hộ gia đình. Với những thiết kế hòn non bộ ngoài trời, kích thước ấy có thể lên đến 8m – 9m. Miễn là, nó hài hòa với hệ thống cảnh quan trong không gian nhà ở, kiến tạo nên những chốn đi về đẹp đẽ như bạn hằng mơ.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Điện thoại: 0903 08 55 69

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *