Hòn non bộ 2-Liên hệ: 0903.08.55.69

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH HOÀN CHỈNH

Hòn non bộ 2

THÔNG TIN PHONG THUỶ VỀ CÔNG TRÌNH

            Hòn non bộ 2 – Đột phá cảnh quan, mang thiên nhiên an bình vào thế giới riêng tư của bạn.

Thiết kế hòn giả sơn hay nghệ thuật trang trí hòn non bộ 2 là một sản phẩm đỉnh cao của ngành chế tác đá, có ý nghĩa thẩm mỹ rất cao với không gian sống của các hộ gia đình tại Việt Nam. Hòn non bộ 2 ra đời, tồn tại và phổ biến, mang trong lòng bản thân chính nó sứ mệnh kiến tạo cho cuộc đời những mái ấm hoàn hảo trong mơ.

            Hòn non bộ 2 – Tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết đá, bạn có thể yên tâm.

Tạo nên những mô hình tiểu cảnh hòn non bộ 2 hoàn hảo chưa bao giờ là điều dễ dàng, được thị trường yêu thích và hài lòng lựa chọn cho không gian sống lại càng là vấn đề khó khăn và thử thách hơn! Tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ nhân viên và kỹ sư, nghệ nhân chế tác lành nghề, am hiểu được linh hồn ẩn sâu trong từng phiến đá, chúng tôi đã tạo nên những thành phẩm hoàn hảo, khơi gợi niềm yêu thích không buông của các hộ gia đình, mang đến các quần thể không gian trong lành và tràn ngập sự tỉ mỉ và tinh tế.

Đây là một trong những thiết kế hòn non bộsử dụng chất liệu đá vàng đang rất được yêu thích và ưu tiên lựa chọn trong thời gian gần đây. Các phiến đá được kết hợp hài hòa, chồng xếp xen kẽ với nhau. Chu vi đá hẹp dần về đỉnh, kiến tạo nên một mô hình thác nước vô cùng gần gũi với tự nhiên, hết sức nên thơ lại vô cùng thi vị. Các dòng chảy len lỏi qua từng khe đá, lượn lờ đổ xuống bể chứa, tạo nên vẻ đẹp vẹn tròn đầy hoang dã cho mái ấm thân thương. Bể chứa được xây dựng theo khuynh hướng mềm nhẹ và mài tù ở các góc cạnh, đá sỏi được lát chung quanh. Mô hình tiểu cảnh nghệ thuật từ đó mà thêm phần sống động, đong đầy hơi hở thanh trong của tạo hóa.

Liên hệ để được tư vấn.

Điện thoại: 0903 08 55 69

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *