Hòn non bộ 3-Liên hệ: 0903.08.55.69

Giới thiệu dịch vụ

Công ty chúng tôi nhận làm hòn non bộ, thiết kế và thi công hòn non bộ tại nhà trong địa bàn các quận thuộc TPHCM. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề và có hàng chục năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết là đội ngũ làm non bộ giá rẻ và chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng  của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của mình. Chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn phong thuỷ làm hòn non bộ miễn phí, khảo sát mặt bằng nhanh chóng ngay tại nhà. Ngoài ra, bạn sẽ được xem thêm nhiều công trình non bộ sống động, độc quyền mà chúng tôi đã hoàn thành với nhiều mẫu mã: hòn nòn bộ đá vàng, đá san hô, đá tuyết sơn,… cực đẹp.

Liên hệ ngay: 0903.08.55.69


Hòn non bộ 3 – Kiến tạo nên những tiểu cảnh sân vườn đẹp, sống động và đầy hoàn mĩ.

Hòn non bộ 3 hay tiểu cảnh hòn giả sơn, nghệ thuật trang trí “thủy hạn bồn cảnh” đã không còn là những cái tên xa lạ nữa trong cuộc sống của biết bao hộ gia đình. Ra đời và phổ biến từ rất nhiều năm trước đây trong lịch sử vận động, tồn tại và phát triển của con người, hòn non bộ 3 ngày càng nắm giữ cho chính bản thân nó những vị trí đắc địa và có ý nghĩa lớn lao, góp phần tạo nên những mái ấm an yên, gần gũi, ngập tràn hơi thở của tạo hóa.

Hòn non bộ 3 – Đỉnh cao của nghệ thuật thổi linh hồn cho đá.

Hòn non bộ 3 được tạo ra hoàn toàn từ những phiến đá tồn tại trên những đỉnh núi cao ngoài thực tế. Các nghệ nhân chế tác đã không ngại nguy hiểm, mang nó về với cuộc sống thường nhật của con người, gửi vào đó những tinh hoa của cả một dòng thời đại.

Hòn non bộ thích hợp bật nhất với các tiểu cảnh sân vườn. Diện tích khoảng không gian rộng lớn và thoáng đãng, là vị trí đắc địa cho ra đời những thành phẩm hòn non bộ 3 tuyệt hảo như mơ.

Hòn non bộ được thi công trực tiếp trong bồn có chứa nước. Mực nước trong bể không quá cao, và thông thường phù thuộc nhiều vào độ cao của đá và kích thước của bể. Chúng tôi luôn cố gắng đến mức cao nhất duy trì trạng thái tĩnh lặng cho bề mặt của nước, nguyên tắc căn bản trong nghệ thuật hòn non bộ.

Bố cục đá gồm 2 phần cơ bản: hòn chủ nằm ở vị trí trung tâm và một loạt các hòn khách nối liền hoặc bao bọc xung quanh hòn chủ. Các đầu đá được mài tù, chu vi rộng, thế đứng vững chắc, kiến tạo nên một quần thể không gian hài hòa phong thủy, may mắn và an yên từ đó mà tự nhiên về.

Tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh hòn giả sơn bằng hệ thống cây xanh trên đá là một quyết định khôn ngoan và sáng suốt mà bạn nhất định nên lưu tâm. Màu xanh của thực vật sẽ tạo nên những nét chấm phá hoàn hảo, mang toàn bộ mô hình “thủy hạn bồn cảnh” của bạn và gia đình đến gần hơn với nhịp thở trong lành của tạo hóa sinh sôi.

Liên hệ để được tư vấn.

Điện thoại: 0903 08 55 69

Xem thêm nhiều mẫu hòn non bộ khác cực đẹp —> Lick tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *