Hòn non bộ 5-Liên hệ: 0903.08.55.69

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH HOÀN CHỈNH

Hòn non bộ 5

THÔNG TIN PHONG THUỶ VỀ CÔNG TRÌNH

            Hòn non bộ 5- Tiểu cảnh nghệ thuật tạo nên một không gian hài hòa tuyệt đối.

Cuộc sống của con người đang không ngừng đổi thay theo đúng guồng quay đầy biến động của nền kinh tế thị trường, của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Giờ phút này đây, họ có thể thỏa mãn cho bản thân những nhu cầu rất riêng về một chốn đi về an yên và tràn đầy tính thẩm mỹ. Và rồi, họ lựa chọn hòn non bộ, nghệ thuật trang trí từ rất lâu đã làm lung lay những ánh nhìn khắt khe của thị hiếu thời đại.

            Hòn non bộ – Xuất hiên trong quần thể cảnh quan, xóa nhòa đi sự bất hài hòa trong những chi tiết và đường nét.

Chưa có bao giờ con người ta có thể nghĩ đến, hòn non bộ 5có thể xuất hiện với tần xuất dày đặc như thế trong không gian sống của con người. Có nó, mọi thứ dường như lại được nhân lên cái thần rất riêng, được thổi từ ngọn gió trong lành, thanh yên của mẹ tạo hóa. Hòn non bộ 5 có giá trị vô cùng lớn lao, kiến tạo nên những mái nhà thời đại.

Nhìn vào đây, trong mô hình nghệ thuật đầy màu sắc ấy, chúng ta như bắt gặp một khoảng sơn thủy hữu tình, có thể làm thổn thức tâm tư, niềm hân hoan cho biết bao thế hệ con người từ mọi nơi trên khắp mọi miền Tổ quốc. Những phiến đá đậm màu ôm lấy một quần thể không gian, nét thẩm mỹ đỉnh cao của nó đã tạo nên sức hấp dẫn và sự huyền bí rất riêng, tạo nên nét chấm phá không gian tinh tế và hoàn hảo. Hệ thống thác nước nhân tạo, len qua từng mỏm đá, lững lờ trôi rồi đổ xuống một cách vội vã. Mái ấm trong mơ từ giây phút đó mà đạt được sự thi vị đến tận cùng. Trồng thêm cây xanh trên các mõm đá, lấy nguồn nước dồi dảo chảy từ trong lòng những phiến đá vô tri, điểm xuyết cho bức tranh thủy mặc một hồi hơi thở của mầm sống trong lành đang trong buổi sinh sôi, đẹp đẽ và thanh khiết đến vô vàng.

Sẽ càng tuyệt vời hơn, nếu bạn điểm tô cho bức tường trong khoảng không chứa đựng hòn non bộ 5 bằng những nét vẽ tinh khôi nhưng đầy tính nghệ thuật. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, đó mới thật chính là không gian sống hài hòa, tuyệt hảo đã xuất hiện trong giấc mơ muôn thuở của con người.

Liên hệ để được tư vấn.

Điện thoại: 0903 08 55 69

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *