Hòn non bộ 6-Liên hệ: 0903.08.55.69

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH HOÀN CHỈNH

.Hòn non bộ 6

THÔNG TIN PHONG THUỶ VỀ CÔNG TRÌNH

            Hòn non bộ 6- Mang những tinh hoa từ tạo hóa tạo dựng những không gian thời hiện đại.

Tiểu cảnh hòn non bộ là một loại hình nghệ thuật trang trí vô cùng phổ biến và được yêu thích sử dụng cho mái ấm của các hộ gia đình Việt trong khoảng thời gian gần đây. Chiếm giữ những vị trí đắc địa gần như toàn hệ thống cảnh quan, hòn non bộ là vật thể linh thiêng, hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một quần thể không gian bền vững.

            Hòn non bộ 6- Chốn đi về trong mơ đang trong tầm tay bạn.

            Hòn non bộ có thể được thiết kế và thi công ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian sống của các hộ gia đình. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn các địa điểm đặt hòn non bộ thành phẩm phù hợp. Và hơn hết, bạn cần nên chắc chắn, nó hài hòa với tổng thể cảnh quan trong mái ấm thân thương.

Hiện nay, trên thị trường, các mô hình hòn non bộ sân vườn là được người ta yêu thích và lựa chọn cho không gian sống nhiều hơn cả. Diện tích rộng lớn, khung cảnh thoáng đãng rất thích hợp để có thể kiến tạo nên được những thiết kế hòn non bộ 6hoàn hảo.

Những tảng đá lớn được khai thác hoàn toàn từ những đỉnh núi cao ngoài thực tế, mang màu sắc từ nhiên, đan xen vào nhau, tôn vinh cho nhau, góp phần tạo nên một điểm nhấn không gian sống động, bức tranh tiểu cảnh sân vườn từ đó mà thêm phần nên thơ, huyền bí và thi vị hơn. Các gia chủ và nghệ nhân chế tác, thi công hòn non bộ có thể kết hợp trồng cây xanh trên đá, đặt các bức tượng, các hình nhân trang trí, điểm tô cho bức phong thủy hữu tình thêm phần rực rỡ và hiện đại hơn. Thẩm mỹ cảnh quan từ đó mà được nhân lên rất nhiều lần, xao xuyến biết bao trái tim, đánh thức niềm ước mong của con người về một mái ấm trong mơ, an yên và tràn đầy bền vững.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Điện thoại: 0903 08 55 69

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *