Hòn non bộ 7-Liên hệ: 0903.08.55.69

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH HOÀN CHỈNH

Hòn non bộ 7

THÔNG TIN PHONG THUỶ VỀ CÔNG TRÌNH

            Hòn non bộ 7– Nghệ thuật chế tác đá đỉnh cao, làm nên những mái nhà thời đại.

            Hòn non bộ hay còn gọi là hòn giả sơn là một vật thể trang trí, được chế tác hoàn toàn từ đá khai thác trực tiếp từ những ngọn núi cao ngoài thực tế. Chính vì lẽ đó, hòn non bộ mang trong bản thân nó những đặc tính ưu việt và đỉnh cao của đá: vô cùng cứng cáp lại trường tồn cùng sức mạnh chất chứa tràn đầy tính hủy diệt của thời gian.

Hòn non bộ 7- Thổi linh hồn vào đá, mang thiên nhiên lấp đầy những mái ấm hoàn hảo trong mơ.

            Hòn non bộ là một trong những phát kiến đỉnh cao của con người, xuất phát từ óc sáng tạo cùng tư duy thẩm mỹ vượt thời đại của những con người trong suốt mấy ngàn năm lịch sử. Thuở xa xưa, hòn non bộ chỉ là một trò chơi, một thú tiêu khiển đầy tính nghệ thuật. Hiện tại ngày nay, nó đã trở thành một vật thể trang trí linh thiêng, kiến tạo nên những quần thể không gian thời đại mới.

Hòn non bộ 7 được chế tác từ rất nhiều loại đá khác nhau: đá vàng, đá ong, đá mắt mèo, đá tuyết sơn, đá san hô… Trong đó, hòn non bộ đá vàng là phổ biến nhiều hơn cả, xuất hiện với tần suất dày đặc trong mái ấm thân thương của các hộ gia đình.

Những tảng đá vàng lớn được chế tác hết sức cầu kỳ, thi công trực tiếp trong bể có chứa nước. Kích thước của bể phải cân xứng với hình dáng thực tế của hòn non bộ 7. Thông thường, với những thiết kế hòn non bộ cỡ vừa, con số này dao động từ 2 – 3m. Bể có hình tròn là sự lựa chọn tốt nhất. Theo thuật phong thủy, điều này sẽ mang đến may mắn và bình an trường tồn cho gia chủ và người thân trong gia đình của họ.

Chúng ta có thể xây dựng hệ thống thác nước, trồng cây xanh trên đá làm nên những mô hình tiểu cảnh hòn giả sơn hoàn hảo như mơ. Cuộc sống con người cũng từ đó mà nhân lên thêm thật nhiều thi vị, sức sáng tạo không ngừng cùng những nét chấm phá muôn màu của mẹ tự nhiên.

Liên hệ để được tư vấn.

Điện thoại: 0903 08 55 69

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *