Hòn non bộ 9-Liên hệ: 0903.08.55.69

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH HOÀN CHỈNH

Hòn non bộ 9

THÔNG TIN PHONG THUỶ VỀ CÔNG TRÌNH

Hòn non bộ 9– Đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đá, kiến tạo nên những không gian thời đại.

            Hòn non bộ 9 hay tiểu cảnh hòn giả sơn, nghệ thuật trang trí “thủy hạn bồn cảnh” không còn là những cái tên xa lạ trong cuộc sống của con người ở Việt Nam. Chất chứa trong nó linh hồn của những phiến đá vô tri, hòn non bộ 9 có thể làm nên những quần thể không gian không chỉ thẩm mỹ mà còn bình an và thanh bình trường cửu.

Hòn non bộ 9 được ví như một vật thể linh thiêng, nơi gửi gắm niềm tin về một ngày mai tươi sáng, con người không ngừng mong muốn có được nó trong chốn đi về thân thương.

            Hòn non bộ 9 – Đó là tinh hoa của nghệ thuật chế tác đá, sự hài lòng tuyệt đối cho các hộ gia đình.

            Hòn non bộ  9được tạo nên hoàn toàn từ những phiến đá được khai thác trên những đỉnh núi cao ngoài tự nhiên, mang trong lòng nó những đặc tính ưu việt của đá: cứng cáp và bền vững cùng dòng chảy đầy biến động của tạo hóa.

Hòn non bộ 9 là tổng thể hài hòa của rất nhiều yếu tố: đá, nước, thực vật và không gian. Bao gồm nhiều phiến đá gắn liền vào nhau theo một quy luật và mô hình cụ thể đã tồn tại trong những thiết kế ban đầu về hòn non bộ. Những nghệ nhân chế tác có nghề, họ sẽ tạo nên những thành phẩm theo những mường tượng từ trong óc sáng tạo cùng tư duy thẩm mỹ đỉnh cao, hình thành nên những tiểu cảnh hòn non bộ có thể làm xao xuyến trái tim của biết bao lớp người từ khắp mọi miền trên thế giới. Người thợ càng giỏi, giá trị hòn non bộ 9 cũng từ đó mà được nhân lên rất nhiều lần.

Hòn non bộ 9 có thể được thi công kết hợp với hệ thống suối  nhân tạo, hồ cá Koi để điểm tô thêm nét chấm phá không gian, len lỏi trong từng chi tiết và đường nét. Những dòng chảy tự nhiên bên trong lòng của đá, nuôi dưỡng cây trồng tạo nên một bức phong cảnh hữu tình có thể thỏa mãn những ánh nhìn khắt khe của thị hiếu thời đại mới.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Điện thoại: 0903 08 55 69

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *