Làm hòn non bộ – Nhận làm hòn non bộ sân vườn tại TPHCM

Làm hòn non bộ sân vườn – Làm nên những đỉnh cao trong nghệ thuật trang trí.

Mô hình hòn giả sơn hay tiểu cảnh hòn non bộ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các cư dân thời đại. Người ta làm hòn non bộ ở khắp mọi nơi, từ không gian nhỏ nhà ở đến các công trình có quy mô lớn hơn như: đền, chùa, miếu thờ hay các trung tâm thương mại, công viên, khu trưng bày… Nơi đâu, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện với tần suất vô cùng lớn của hòn giả sơn, đậm tính thẩm mỹ cùng ý nghĩa phong thủy mà không một loại hình nghệ thuật trang trí nào có thể thay thế được.

Làm hòn non bộ sân vườn

Làm hòn non bộ sân vườn- Lựa chọn khôn ngoan vì một không gian sống hoàn hảo.

Trong mái ấm của các hộ gia đình, việc làm hòn non bộ sân vườn thường dừng lại ở những bồn cảnh có kích thước vừa và nhỏ, chỉ dao động trong khoảng từ 15 cm – 30 cm. Với những ngôi nhà có diện tích không gian rộng, gia chủ cũng chọn lựa các tiểu cảnh hòn giả sơn lên đến 2m- 3m, thậm chí 8m – 9m. Tuy nhiên, con số này chiếm không nhiều và thường chỉ xuất hiện ở những mái ấm nơi khu vực ngoại thành hoặc các vùng quê yên tĩnh. Tại đây, người ta ưa chuộng hòn non bộ như một thú chơi nghệ thuật, dành thời gian và công sức tối đa cho công cuộc chọn lựa nguyên liệu đá, uốn nén cây xanh nhằm thỏa mãn những hằng mong trong tinh thần của họ. Tại Nhật Bản, cách thức này cũng vô cùng phổ biến. Bằng chứng là các chậu bon sai được tạo hình vô cùng cầu kì ôm lấy đá một cách nghệ thuật thể hiện đẳng cấp của các bàn tay điêu luyện và tài hoa.

Làm hòn non bộ sân vườn

Đối với những không gian lớn như đền, chùa hay công viên, trung tâm thương mại, làm hòn non bộ sân vườn tọa lạc trong các bể nước lớn trước sảnh là sự lựa chọn được ưu tiên. Không chỉ nhằm mục đích trang trí, tạo sự trang nhã và hiện đại cho quần thể cảnh quan mà còn mang những giá trị phong thủy nhất định. Hòn giả sơn tại vị trí này có thể trấn giữ tà ma, bảo vệ con người khỏi những điềm hung không mong muốn, hội tụ linh khí đất trời làm cho đời sống con người cứ thế mà an vui.

Làm hòn non bộ sân vườn

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Điện thoại: 0903 08 55 69

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *